Cẩm nang làm đẹp

Biểu hiện khi sử dụng thuốc tái tạo da

Các bạn đừng quá lo lắng nhe, vì đây là biểu hiện rất tốt khi da đang thấm thuốc.Những biểu hiện dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn khi sử dụng thuốc tái tạo da nhe.

Biểu hiện Đẩy Mụn 

 • Quá trình này đẩy mụn sẽ diễn ra 1-3 tuần đầu tiên của liệu trình tái tạo da
 • Tùy theo cơ địa của mỗi người và độ nhiễm độc cũng như loại mụn mà quá trình đẩy mụn dài từ 1 tuần đến 1 tháng. Lúc này da mụn ẩn , cặn bẩn dưới da tích tụ bao lâu nay sẽ đẩy lên ( các bạn chịu khó xấu chút , rồi da sẽ đẹp sau khi bong thôi ).
 • Các bạn phải nhớ mụn cứ ẩn dưới da thì không thể nào khỏi được phải kích nó lên sau đó điều trị triệt để.
 • Thời gian này khẳng định mặt rất xấu, thâm chí tệ hơn lúc đầu, nhưng tiếp tục thoa thuốc bôi mụn sẽ nhanh khô và tróc nhân.
 • Nếu da có nhiều mụn thì lấy nhân mụn ra rồi bôi thuốc cho nhanh hiệu quả ( khi lấy nhân mụn thì vệ sinh dụng cấy lấy mụn nhe )

Biểu hiện Sưng Đỏ

 • Quá trình này khoảng 3-5 ngày, do thuốc trị mụn có tính kháng khuẩn cao, khi đẩy hết cặn bẩn dưới da để thanh lọc da sẽ có chút hiện tượng sưng đỏ.
 • Tuy nhiên hiện tượng này nhanh chóng kết thúc ” càng sưng đỏ chứng tỏ da càng hấp thụ thuốc tốt hơn ” và những trường hợp này rất nhanh khỏi.
 • Các bạn nhớ lưu ý trong quá trình này các bạn ngưng thuốc và chườm đá lạnh trực tiếp lên da 5-10 phút, 2-3 lần ngày hoặc lấy 1 ít sữa chua không đường cho 2 giọt chanh tươi vào rồi đắp lên da khoảng 15-20 phút.

Biểu hiện Bong da

Đây là bước gần cuối liệu trình, do thuốc bôi đó có tác động đẩy mạnh da chết dưới sâu lên, hình thành hiện tượng bong da, bong hết lớp này đến lớp khác ( da bị bong là da chết nên các  bạn hoàn toàn không lo da bị mỏng nhe). Trường hợp da bong liti thì không sau nếu da không bong nữa thì da đã sạch tế bào chết rồi nên nó không còn bong da nữa

Biểu hiện Tái tạo da mới

Sau khi da hết sưng, đỏ thì bôi thuốc lại 1 lần / ngày, thật mỏng, da khỏe lại thì bôi tăng dần lên. Thật ra hiện tượng bong da với hiện tượng tái tạo da gần như song song, vì da bong đến đâu da tái tạo ở đó, các bạn chỉ cần đợi da bong hoàn thành là xong. Da bong xong sẽ trắng và căng bóng cải thiện các các vấn đề da đến 95%. Chuyển sang dưỡng da nhe

Lưu ý:

 1. Thời gian sử dụng thước của mỗi da là khác nhau có bạn sẽ nhanh hơn có bạn thì sẽ lâu hơn không ai giống nhau cả
 2. Trong quá trình sử dụng thuốc ngưng tất cả loại mỹ phẩm kể cả sữa rữa mặt
 3. Trong quá trình sử dụng thuốc,các vần đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn ( nám, tàn nhang,mụn nổi nhiều hơn,da sạm hơn, lỗ chân lông to hơn….)
 4. Tùy vào tình trạng da của bạn thì quá trình trên xảy ra giống nhau hoặc khác nhau.
 5. Không ăn rau muống, nước tương tránh bị máu thâm tránh ăn các đồ nhiều dầu mỡ nước ngọt  có gas.

Để hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi để được hiệu quả cao.

[block id=”share”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *