Cẩm nang làm đẹp

CÁC GIAI ĐOẠN KHI SỬ DỤNG THUỐC TRỊ MỤN FRESH BANANA

Fresh Banana đã đem lại rất nhiều làn da đẹp cho các chị em bị mụn. Giúp các chị em tự tin hơn về bản thân trong giao tiếp. Thảo dược trị mụn fresh banana có tốt không ? đó là vấn đề nhiều bạn thắc mắc, trong bài viết này mình sẽ cho các bạn thấy tác dụng và những review của các chị em đã sử dụng thuốc.

Để đạt được kết quả tốt từ trị mụn Fresh Banana: Liệu trình dùng thuốc trung bình từ 10-14 tuần ( mỗi lọ trung bình bôi được 4 -5 tuần). Đối với người bị mụn nặng hơn có thể nhiều hơn (tùy mức độ nặng nhẹ, cơ địa da và số lần sử dụng thuốc).

  • Thảo dược trị mụn Fresh Banana được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên, và các thảo dược quý hiện nay, không hóa chất, không độc hại…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC

– Bước 1: Rửa mặt sạch sẽ trước khi bôi thảo dược trị mụn ( mụn có hiện tượng viêm, sưng tấy. Trước khi bôi phải dùng nước muối sinh lý rửa mặt).

– Bước 2: Bôi thuốc ngày 2 lần ( có thể 3 lần tùy mức độ nặng nhẹ ) dùng bông y tế, chấm thuốc lên vùng da bị mụn.

– Bước 3: Để khô vùng da bôi thuốc rồi mới được ra ngoài, không bụi bám vào sẽ bị ảnh hưởng.

  • Chú ý: Trong quá trình điều trị mụn phải vệ sinh nơi ở sạch sẽ, khăn mặt, chăn, gối, ra ngoài đeo khẩu trang. Đó là cách trị mụn trứng cá và vết thâm một cách tốt nhất.

CÁC GIAI ĐOẠN KHI SỬ DỤNG THUỐC TRỊ MỤN

  • Giai đoạn 1(thẩm thấu): Quá trình điều trị mụn bạn sẽ cảm nhận những điều dưới đây sau 4- 7 ngày, hoặc lâu hơn từ 10 – 15 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

– Quá trình sử dụng thuốc trị mụn bạn sẽ cảm nhận được hiện tượng ngứa ngứa, râm ran, hơi châm chích trên bề mặt da. Đó là hiện tượng thẩm thấu thảo dược vào da hoặc cũng có bạn không thấy hiện tượng gì. Khi gặp phải hiện tượng trên, các bạn không phải lo lắng mà chứng tỏ da bạn khỏe mạnh, nên mấy cảm nhận được. Quá trình điều trị cứ như lịch mà bôi thuốc và quan sát sự tiến triển.

– Hiện tượng xuất hiện mụn có thể là 1 tuần hoặc 15-20 ngày sau, mụn ẩn bắt đầu mọc lên, có trên da sẽ bắt đầu nổi cồi mụn, da hơi sạm, có mảng đỏ. Sự xuất hiện này là điều bình thường của quá trình trị mụn.

  • Giai đoạn 2 (đào thải nhân mụn): Quá trình đào thải sẽ diễn ra khoảng vài tuần, bạn sẽ có thể sẽ gặp hiện tượng cùng nổi nhân mụn và sạm màu da.

– Nhân mụn & bã nhờn: Biểu hiện của nó là xuất hiện mụn trắng li ti trên bề mặt da, với độ tuổi dưới 35 sẽ xuất hiện rõ nhất, vì ở độ tuổi này tuyến bã nhờn hoạt động mạnh.

– Độc tố & hắc tố: Da có thể xuất hiện sạm màu hoặc có mảng đỏ. Bạn có thể thấy tất cả biểu hiện đó, hoặc 1 trong các biểu hiện đó. (tùy theo độ tuổi và mức độ nặng nhẹ bạn đang gặp phải) yên tâm điều trị mụn khi bạn thấy hiện tượng trên, da bạn sẽ dần trắng sáng trở lại khi bạn khỏi mụn.

  • Giai đoạn 3 ( tái tạo hoàn thiện): Giai đoạn tái tạo lại làn da sẽ diễn ra từ 3-4 tuần.

– Nhân mụn được đẩy lên hết khỏi bề mặt da, mụn sẽ khô và rơi trong quá trình rửa mặt, da mặt sẽ trở nên sáng hồng dần lên. Giai đoạn này cần được bảo vệ tốt nhất cho da khỏi ánh nắng mặt trời.

– Để tái tạo lại làn da tốt nhất và bảo vệ mụn sau này, bạn nên sử dụng các mặt nạ thảo dược để dưỡng da an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài.

LỜI KHUYÊN TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN

  • Dưỡng da là một yếu tố cần thiết, và thường xuyên chăm sóc da sạch sẽ sau khi điều trị mụn khỏi. Đó là bước vô cùng quan trọng để có làn da khỏe mạnh, trắng sáng và hỗ trợ ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.
  • Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đem đến sự lão hóa của da, cái đó bạn khó tránh khỏi như việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, căng thẳng, áp lực, môi trường ô nhiễm, chế độ sinh hoạt thất thường…. tất cả những tác động đó, đều đem đến sự lão hóa cho làn da.

[block id=”share”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *