Cẩm nang làm đẹp

Hướng dẫn sử dụng tái tạo da chuẩn tất cả dòng sản phẩm

Mình bán hàng 4-5 năm nay nhiều bạn đã trị mụn thành công và dùng rất an toàn cho da tuy nhiên một số bạn dùng không đúng cách theo chỉ dẫn của người bán và dùng không đạt hiệu quả cao nên các bạn nản và đánh giá sản phẩm kém chất lượng Shop rất tiệc trường hợp này nay shop sẽ giải đáp tất cả sản phẩm mà bạn dùng để có kiến thức cơ bản để sử dụngt đúng cách và hiệu quả hơn nhe.

 

Đối với người sử dụng lần đầu

  • Mỗi ngày thoa 1 lần buổi tối trước khi đi ngủ, thoa 1 lớp ( tránh xa mắt và môi khoe miệng). Sau 5-7 ngày nếu da không bị đỏ thì có thể sử dụng 1 ngày 2-3 lần thoa mong và vỗ nhẹ cho tinh chất thấm vào da

Đối với người đã từng sử dụng các loại thuốc tái tạo trước đây trên thị trường

  • Mỗi ngày thoa 1 lần vào mỗi ngày, cách 2 ngày thoa 1 lần. Khi tái tạo da , da có thể bi đỏ nhẹ. Chỉ sau 2-3 ngày da sẽ khô cà sần, lỗ chân long được giãn ra để đào thải độc tố trên da, những ngày tiếp theo da sẽ ngứa dần ( lưu ý không được gãy hay chà xát mạnh da), sau đó da sẽ liên tục bong nhẹ li ti
  • Khi ngưng sử dụng 1 thời gian hoặc sử dụng lại da sẽ rất nhanh thấm thuốc và bong rất nhanh và sản phẩm sẽ giúp tái tạo da nhanh hơn lần đầu sử dụng 2-4 tuần theo chu kỳ

* Những lưu ý trong liệu trình sử dụng:

– Trong suốt thời gian sử dụng không được thoa gần mắt và môi, không để ánh nắng hoặc nước mưa tiếp xúc trực tiếp với da mặt.

– Không ăn nước tương (xì dầu), không uống café hoặc các loại thực phẩm gây thâm sạm, không dùng nước nóng hoặc nước ấm rửa mặt, không chà mạnh tay khi rửa mặt.

– Không tẩy tế bào chết, không cạo lông mặt, không hút lột trị mụn không được sử dụng thêm bất kì loại mỹ phẩm nào khác kể cả sửa rửa mặt.

– Không được dùng quá liều lượng, dùng khăn mặt riêng, không để sản phẩm dính vào các vùng da khác.

– Không kê mặt lên tay khi ngủ, không tựa mặt vào tay hay người.

– Phải rửa tay sạch trước và sau khi thoa sản phẩm.

– Phải để da bong tự nhiên, không cay, không gỡ, không móc

– Tránh xa tầm tay trẻ em. Chống chỉ định với phụ nữ mang thai và cho con bú.

– Hạn chế tối thiếu việc trang điểm trong quá trình tái tạo da.

 

THUỐC TÁI TẠO KHÔNG SƯNG, ĐỎ VÀ RÚT NGẮN THỜI GIAN TÁI TẠO HƠN THUỐC THƯỜNG NHƯNG VẪN CÓ:

+10% khách sử dụng lần đầu: da VẪN CÓ hiện tượng SƯNGĐỎ – do da khách nhiễm Corticoit nặng, sưng và đồ thế hiện phản ứng của thuốc với da nhiễm Corti.

+ 20% khách sử dụng thuốc để Tái Tạo Lại: VẪN CÓ hiện tượng ĐỎ da trong 1,2 ngày đầu (thể hiện phản ứng của thuốc với đa đã từng tái tạo) và VẪN CÓ hiện tượng SƯNG nếu trước đây da cũng đã từng bị sưng khi sử dụng các loại tái tạo khác, nhưng chỉ sưng nhẹ không sưng phủ hay sưng húp. Tái tạo lại nó mới bị đỏ. Da mau đỏ sẽ nhanh bong Da không đỏ sẽ chậm bong.

Một số lưu ý xử lý da:

– Khi da SỰNG hoặc Đỏ có thể ngưng thuốc 2-3 ngày để xử lí da sau đó tiếp tục sử dụng sản phẩm bình thường (Mua nước muối sinh lý về rửa mặt và dùng sữa tươi KHÔNG ĐƯỜNG để LẠNH để đắp mặt (ngày đắp 2-3 lần, mỗi lần đắp 2-3 lượt, mỗi lượt 10-15p).

– Trong quá trình sử dụng, những biểu hiện ngứa, rát, sần da hay châm chít là hết sức bình thường vì sản phẩm đang tác động để đào thải độc tố dưới da giúp da tái tạo. Khách nên vui mừng khi những hiện tượng này xuất hiện sớm vì da đã thấm thuốc sớm.

– Có thể nặn mụn đầu đen hoặc nhân mụn đã trồi lên. KHÔNG được nặn mụn ẩn, mụn mủ, mụn viêm. Da nhiều độc tố sẽ có hiện tượng thải độc bằng cách chảy nước vàng,

– Trung bình 4-6 tuần sẽ bong da tủy cơ địa. Sản phẩm không gây bào mòn da.

– Tâm lý thoải mái không lo lắng quá về các hiện tượng trong quá trình tái tạo mà chỉ hướng đến kết quả cuối cùng sẽ giúp quá trình tái tạo da được diễn ra nhanh hơn và rút ngắn thời gian tái tạo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *